Tác hại và cánh cai nghiện ma túy đá
Hotline

Tác hại và cánh cai nghiện ma túy đá

Ma túy đá là một loại ma túy kích thích gây nghiện mạnh. kích thích rất mạnh hệ thống thần kinh, làm tăng nhanh tín hiệu về não cũng như từ não đi.
 
 
 
Hình thức sử dụng
Ma túy đá dạng bột có thể hút như thuốc lào, hít qua mũi hoặc đốt cháy bằng giấy bạc và hút như cocaine. Nếu là dạng tinh thể, có thể đun nóng chảy trên một cái thìa, sau đó đưa vào một bơm tiêm và tiêm thẳng vào mạch máu. Nếu đưa qua đường miệng, cần 15 phút để ma túy đá có tác dụng.
 
Tác động thần kinh
Ma túy đá tác động vào trung tâm thần kinh trung ương, làm não tiết ra rất nhiều dopamine, một chất gây cảm giác hưng phấn, tự tin và hạnh phúc. Người sử dụng thấy hạnh phúc, vui vẻ, tự tin, yêu đời. Tác hại là kể từ đó, não không tự tiết ra dopamine nữa, và khi đó người nghiện phải dùng thuốc (với liều dùng ngày một tăng) nếu không sẽ bị trầm cảm, buồn bã, sợ hãi, lo lắng.Tác dụng gây hưng phấn của ma túy đá (meth) rất cao. Ma túy đá có thể làm tiết ra lượng dopamine gấp 15 lần so với bình thường (trong khi cocaine tối đa là gấp 4), làm cho người dùng nó luôn ở trạng thái kích dục mãnh liệt và hưng phấn trong 3-10 ngày liền, gây mất ngủ liên tục và rất khó chịu với não và toàn cơ thể. Người dùng sẽ bị ảo giác không biết mệt mỏi, thức liền tục trong thời gian phê và không thèm ăn hàng vài ngày, thậm chí vài tuần.
 
Khi thiếu thuốc, ma túy đá gây ra sự hoảng sợ, lo lắng, ảo giác, nghĩ là có sâu bò dưới da, dẫn đến cào cấu mặt mũi tay chân cho đến khi rách hẳn. Người nghiện sợ ánh sáng, ảo tưởng có người truy sát mình, và do vậy không ra khỏi nhà, quên cả ăn uống. Sau khi thức 3-7 ngày người nghiện ngủ liền 3-5 ngày sau đó lại phải sử dụng lại ma túy đá mới chịu nổi.  
 
Bạn muốn cai nghiện ma túy đá cho chính mình, hay cho người thân?
 
Bạn chưa biết sẽ cần ai tư vấn, cần làm những việc gì, hãy gọi cho chúng tôi. Với bề dày kinh nghiệm về cai nghiện, chúng tôi tự tin cung cấp chương trình CAI TẠI NHÀ trọn gói cho khách hàng.
Người nghiện ma túy nói chung và ma túy đá nói riêng, giống như người mắc bệnh mãn tính khác, có quyền được phục vụ tốt và được đối xử công bằng. Ai muốn sử dụng dịch vụ CAI TẠI NHÀ đều là những khách hàng đáng quý của chúng tôi. Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn trân trọng và nhiêt tình phục vụ.

X