GS. BS. Đái Duy Ban tặng sách cho Thư Viện Quốc Gia
Hotline

GS. BS. Đái Duy Ban tặng sách cho Thư Viện Quốc Gia

Với mong muốn giới thiệu và phổ biến rộng rãi kiến thức y tế, GS. VS. TSKH. Đái Duy Ban đã quyết định dành một phần trong số các tác phẩm và công trình nghiên cứu của mình để tặng cho Thư viện Quốc gia Việt Nam. 
 
Giáo sư, Viện sĩ, Tiến sĩ Khoa học Đái Duy Ban được biết đến là một nhà nghiên cứu hàng đầu trong ngành sinh học, một chuyên gia nghiên cứu sâu về ung thư. Sau mấy chục năm lao động miệt mài, ông đã nghiên cứu ra 17 chế phẩm thuốc phục vụ cho sức khỏe người dân, cho ra mắt 105 cuốn sách về y học và 305 công trình được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới. Ông còn là tác giả của nhiều tác phẩm văn, thơ, nhạc đầy tính nhân văn, gây xúc động lòng người.
 
 
 
 
 
Với mong muốn giới thiệu và phổ biến rộng rãi kiến thức y tế và sinh học cho đông đảo bạn đọc, GS. Viện sĩ, TSKH Đái Duy Ban đã quyết định dành một phần trong số các tác phẩm và công trình nghiên cứu của mình để tặng cho Thư viện Quốc gia Việt Nam. Ngày 09/10/2009, Bà Phan Thị Kim Dung – Giám đốc Thư viện Quốc gia Việt Nam đã thay mặt Thư viện Quốc gia Việt Nam tiếp nhận 200 bản sách của Giáo sư Đái Duy Ban. Đây là những tài liệu về công nghệ sinh học, hóa sinh, sinh học phân tử rất có giá trị phục vụ việc đọc và nghiên cứu cho các nhà nghiên cứu và đông đảo bạn đọc.
 
 
 
Hy vọng, các tác phẩm và công trình nghiên cứu của Giáo sư, Viện sĩ, Tiến sĩ khoa học Đái Duy Ban sẽ có sức sống lâu bền trong lòng độc giả Việt Nam.
 
 

X

Tin Nóng

yout twitter fb-thich-daibio